Home » , » Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách và hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách và hiệu quả nhất

Written By Sơn Tùng Lâm Đà Nẵng on Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019 | tháng 5 14, 2019

Hiện nay nhu cầu vệ sinh cho nhà xưởng, gia đình, nhà hàng, tiệm rửa xe chuyên dụng... Ngày càng tăng, việc bạn trang bị cho mình máy hút bụi công nghiệp là vô cùng cần thiết, máy có công suất khỏe, độ bền cao và máy có thể hút cả bụi lẫn nước. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn sử dụng máy sao cho hiệu quả nhất.

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng cách


Trước khi vận hành máy thì bạn nên kiểm tra khu vực cần vệ sinh để phân biệt loại bụi khô hay bụi nước để chuẩn bị phụ tùng cho hợp lý.

Chuẩn bị phụ tùng đầy đủ để tiến hành sử dụng máy, bao gồm: đầu chổi tròn, bàn hút bụi, ống hút góc, bao giấy hoặc bao vải, ống nhún, ống inox.

Đầu tiên bạn hay gắn túi đựng bụi vào máy, sau đó đặt tầng lọc bụi vào, nếu trường hợp bạn sử dụng máy để hút bụi nước thì bạn cần kiểm tra kĩ bộ phận tầng lọc nước và phao an toàn để khỏi bị nước tràn vào motor khi sử dụng. Tiếp đến gắn đầu máy vào thân máy rồi kiểm tra dây diện, phích cắm, công tắc trước khi sử dụng.

Khi sử dụng máy thì tránh việc chèn ép máy, nếu máy hoạt động quá lâu thì sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Cho máy hoạt động vừa phải tầm 30- 40 phút rồi tắt cho máy nghỉ chừng 15 phút rồi sau đó tiếp tục sử dụng.

Sử dụng máy xong thì bạn nên kiểm tra và vệ sinh kĩ thùng đựng bụi và tầng lọc nước để đảm bảo độ bền cho máy. làm sạch ống hút, đầu hút, bàn chải, vỏ máy, vòi hút nếu bị hỏng thì hãy sửa chữa hoặc thay thế ngay để tránh gián đoạn khi sử dụng.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiệu quả nhất!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Chỉ đường