Home » » Hướng dẫn chọn mua máy hút bụi công nghiệp tốt và hiệu quả nhất

Hướng dẫn chọn mua máy hút bụi công nghiệp tốt và hiệu quả nhất

Written By Sơn Tùng Lâm Đà Nẵng on Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019 | tháng 5 14, 2019

Hiện nay máy hút bụi công nghiệp trên thị trường việt nam rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành. Khi mua thì điều cần chú ý nhất là công suất hút bụi của máy. Nếu máy có công suất hút bụi quá yếu thì sẽ rất bất tiện khi sử dụng. để có thể chọn được một chiếc máy tốt nhất cho mình. Dưới đây là những gợi ý giúp cho bạn tự tin hơn trong việc chọn mua một chiếc máy hút bụi tốt nhất.

Công suất hút bụi cao và công suất điện năng thấp


Khâu quan trọng nhất khi chọn mua máy hút bụi đó là công suất hút bụi của máy, nếu máy không hút bụi tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa hai khái niệm công suất hút bụi và công suất của máy. Công suất của máy chính là chỉ số thể hiện khả năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi. Công suất hút bụi chính là công suất thể hiện khả năng hút bụi của máy, công suất hút bụi càng cao thì máy hoạt đông càng hiệu quả. Máy có công suất càng cao thì dùng càng tốn điện.

Túi đựng bụi

Túi đựng bụi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Với túi đựng bằng giấy, khi bụi đầy bạn có thể vứt đi và thay bằng giấy mới. Túi bằng vải có thể tháo rời và giặt sạch, không cần thay, tiết kiệm chi phí. Cũng có những loại túi đựng bụi làm từ chất liệu cao cấp hơn có thể hút mùi, kháng khuẩn và lọc bụi. Bạn nên chọn loại túi bụi có thiết bị bảo vệ để máy không bị hư hỏng khi hút phải các vật kim loại. Trên thị trường cũng có xuất hiện nhiều loại máy có túi đựng bụi là bằng nam châm có thể thể ngăn chặn phế liệu khi hút vào.

Những chi tiết quan trọng khác

Phụ kiện cho máy
Độ bền và bảo hành
Độ dài dây và ống hút
Danh tiếng của nhà sản xuất
Độ dài dây và ống hút
Bộ lọc máy hút bụi công nghiệp

Chất lượng bộ lọc ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm việc và mức độ bụi bẩn trong không khí sau khi hút bụi. Bộ lọc tốt sẽ giúp bạn có một môi trường sống và làm việc trong lành, không ô nhiễm, máy hút bụi cũng có độ bền cao hơn. Vì rác thải và bụi bẩn công nghiệp không giống như rác thải bụi bẩn gia đình nên vệ sinh công nghiệp đòi hỏi máy hút bụi công nghiệp cần:

Công suất lớn
Có khả năng hút khô - ướt
Ống hút lớn
Thùng chứa lớn
Hút bụi nhanh
Máy có khả năng hút các vật nhọn như đinh ốc, rác thải...Máy hút bụi tốt nhất thường đi kèm với bộ lọc HEPA , với bộ lọc này, người sử dụng có thể yên tâm vì không hề có bụi khi đổ thùng chứa hoặc khi đang hút. Bộ lọc HEPA hiện nay được đánh giá có chất lượng lọc bụi tốt nhất mà không để bụi quay trở lại môi trường.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc máy hút bụi công nghiệp ưng ý nhất!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Chỉ đường